SƠN SUNPRO ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn với hàng trăm sản phẩm sơn khác nhau, đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng. Nhưng không phải thương hiệu nào cũng thực sự đảm bảo được những tiêu chuẩn chất lượng quốc gia về sơn tường. SUNPRO paint tự hào là thương hiệu sơn Việt Nam vượt qua mọi chỉ tiêu về chất lượng và quy cách đóng gói, là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.

   Sản phẩm chính của thương hiệu SUNPRO paint đến từ công ty cổ phần đầu tư ASA group Quốc tế là sơn tường dạng nhũ tương, sơn chống thấm và bột bả matit. Toàn bộ sản phẩm được đầu tư sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến của CHLB Đức, đồng thời đáp ứng vượt trội các quy chuẩn quốc gia đã ban hành về chất lượng sơn, quy chuẩn đóng gói, phân phối sơn trên toàn quốc.

img002

Chứng chỉ ISO 9001:2015

   Sơn SUNPRO đạt chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho lĩnh vực sản xuất, phân phối sơn, véc ni, bột bả matit và các chất sơn, quét tương tự... Đây là bộ tiêu chuẩn mới nhất, cùng với ISO 14001:2015, được Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO ban hành ngày 15/09/2015. Tiêu chuẩn mới này nhấn mạnh đến định hướng thị trường và sự thân thiện với người dùng, yêu cầu đơn vị được chứng nhận phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong luật định và cả mong đợi của khách hàng, đồng thời có trách nhiệm với cộng đồng, môi trường và xã hội.

img007

   Như vậy, Sơn SUNPRO sở hữu Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế trong lĩnh vực sản xuất sơn tường, đồng thời có những cam kết với việc đảm bảo lợi ích người tiêu dùng và trách nhiệm với môi trường sản xuất, chú trọng đầu tư hệ thống xử lý nước thải, khí thải trước khi xả ra ngoài môi trường.

Quy chuẩn QCVN 16:2012017/BXD

img003

Bộ Xây dựng ban hành QCVN 16:2012017- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về “Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng”, nêu ra các yêu cầu kỹ thuật cần phải tuân thủ đối với các sản phẩm và hàng hóa vật liệu xây dựng được sản xuất ngay trong nước hoặc được nhập khẩu và lưu thông trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm sơn tường, sơn chống thấm, bột bả matit là một trong những loại hình sản phẩm cần đạt quy chuẩn này.

ASA Group Quốc tế đã nỗ lực hoàn thiện chất lượng toàn bộ các dòng sản phẩm đạt các chỉ tiêu trong quy chuẩn và được cấp quyền sử dụng dấu hiệu hợp quy CR trực tiếp lên sản phẩm của mình.

Ngoài ra, Sơn SUNPRO còn đáp ứng các Tiêu chuẩn quốc gia khác như:

  • TCVN 9404:2012 về “sơn xây dựng- phân loại”
  • TCVN 8652:2012 về “Sơn tường dạng nhũ tương- Yêu cầu kỹ thuật”
  • TCVN 9405:2012 về “sơn tường- sơn nhũ tương- phương pháp xác định độ bền nhiệt ẩm của màng sơn
  • ....

Các sản phẩm sơn SUNPRO có hệ gốc nước hoặc gốc arlyric, có tính chất bền khí hậu, bền nhiệt, chịu ăn mòn hóa học, là dòng sơn hoàn hảo dùng cho trang trí và bảo vệ các bề mặt xây dựng như gạch, vữa, bê tông, thạch cao, tấm a-mi-ăng trong và ngoài nhà. Với hàm lượng các chất VOC (các chất hữu cơ độc hại bay hơi trong không khí, thải ra từ quá trình liên kết tạo màng sơn) dưới 30g/L, sơn SUNPRO là sự lựa chọn hoàn hảo để không những bảo vệ cho các công trình của bạn mà còn cả sức khỏe gia đình, môi trường không khí trong lành.

Hãy để sơn SUNPRO đồng hành cùng mọi công trình tương lai của bạn!