Sơn lót kháng kiềm nội ngoại thất Cao Cấp của SUNPRO- Sự lựa chọn Hoàn Hảo cho ngôi nhà của bạn

SUNPRO NANO là thương hiệu dòng sơn cao cấp của SUNPRO paint, được đơn vị đầu tư ASA Group Quốc tế chú trọng nghiên cứu và phát triển, áp dụng công nghệ Đức hiện đại và tích hợp công nghệ Nano tiên tiến. Hôm nay, hãy cùng Sơn SUNPRO khám phá sơn lót kháng kiềm cao cấp của dòng sơn này nhé.

SUNPRONANO- Dòng sơn cao cấp của SUNPRO paint

   Dòng sơn cao cấp SUNPRO NANO hiện được nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường như một dòng sản phẩm chủ lực của công ty sơn SUNPRO với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất, tích hợp nhiều lợi ích nhất và bảo vệ tuyệt vời cho những công trình xây dựng trong mơ của khách hàng.

qc_sunpro_1

   Với 9 sản phẩm thuộc các loại sơn chống thấm, sơn lót kháng kiềm, sơn bóng nội ngoại thất, sơn siêu bóng nội ngoại thất, sơn siêu trắng trần cao cấp, SUNPRO NANO đáp ứng được nhu cầu phong phú của khách hàng trong mọi công đoạn sơn lót, chống thấm và phủ trang trí cho các công trình nhà cửa. Có thể kể đến dòng sơn chống thấm pha mầu cao cấp AQUA SEAL là dòng sơn thể nhũ cao cấp, sau khi hoàn thiện cho bề mặt bóng, chống thấm nước vượt trội, che phủ các vết nứt nhỏ và ngăn ngừa sự phát triển của các loại nấm mốc. Dòng sơn bóng ngoại thất đặc biệt 8 in 1 NANOSHIELD thiết kế đặc biệt để chống chọi lại khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt như tại Việt Nam ta, có tác dụng chống tia cực tím, bền màu, hạn chế bụi bẩn, kháng khuẩn và ngăn ngừa sự hình thành rong rêu, nấm mốc trên bề mặt công trình....

   Điểm nổi trội nhất của dòng sản phẩm này chính là tích hợp công nghệ Nano khiến cho mọi tính năng được ưu việt hóa vượt trội, bổ sung thêm nhiều tính năng mới mà các sản phẩm sơn sản xuất bình thường không thể nào đáp ứng được. Hãy cùng trải nghiệm sự ưu việt này qua dòng sản phẩm sơn lót kháng kiềm nội ngoại thất cao cấp của SUNPRO NANO!

Tìm hiểu chung- Sơn lót là gì? Tính năng kháng kiềm của sơn lót

   Sơn lót là gì? Có thể hiểu chung nhất, sơn lót là lớp sơn đầu tiên phủ lên bề mặt thi công trước khi sơn phủ mầu, phải có đầy đủ 3 tác dụng là: Tạo nền cho sơn phủ mầu, Kháng kiềm, Kháng khuẩn và chống nấm mốc thì mới được công nhận là sơn lót đạt tiêu chuẩn.

   Một, sơn lót luôn có màu trắng để tạo lớp nền bật tông màu cho sơn phủ. Khi sơn phủ đè lên lớp sơn lót, màu sơn sẽ lên nhanh hơn, đẹp hơn và sáng hơn. Hãy thử tưởng tượng bạn tô màu đỏ lên một tấm giấy trắng (đại diện cho màu sơn lót) và lên một tấm giấy màu ghi (màu của xi măng bề mặt) thì sẽ nhận ra được vai trò này của sơn lót.

   Hai, sơn lót phải có tính năng kháng kiềm tốt bởi kiềm ảnh hưởng nghiêm trọng đến lớp sơn phủ màu. Kiềm luôn có sẵn trong các vật liệu xây dựng (xi măng, vôi...) và tỷ lệ thuận với độ ẩm. Khi tường ẩm thì tính kiềm cao, còn khi khô thì sẽ không còn. Lại nói đến, các dòng sơn hiện nay trên thị trường đều có gốc nước để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Nhưng khi lăn sơn nước vào tường, các vật liệu sẽ ngậm nước và tạo kiềm, giải phóng kiềm cùng với quá trình bay hơi nước. Nó sẽ phá hỏng bề mặt sơn phủ, khiến sơn loang màu, bị phấn hóa và nhanh chóng bong tróc. Vậy sơn lót cần phải kháng kiềm để bảo vệ sơn phủ.

   Ba, sơn lót phải có tác dụng kháng khuẩn và ngăn ngừa nấm mốc. Sơn không có tác dụng diệt khuẩn và nấm mốc thì màng sơn sẽ gánh chịu thiệt hại nghiêm trọng. Mà nấm mốc lại có trong vật liệu xây dựng, 80% màng sơn bị nấm mốc đến từ trong bề mặt tường. Vậy, sơn lót sẽ khiến cho nấm mốc, vi khuẩn không thể tiếp cận lớp sơn ngoài để sinh sôi phát triển.

Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp Sealer Pro

   Hiểu được tầm quan trọng của lớp sơn lót, công ty sơn SUNPRO cho ra đời dòng sản phẩm sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp SEALER PRO với những tính năng ưu việt.

qc_sunpro_4

   Với hệ sơn gốc nước cực an toàn cho thợ thi công cũng như người sử dụng, sơn lót nội thất Sealer Pro có khả năng bảo vệ trọn vẹn cho bề mặt lớp sơn phủ, ngăn cản kiềm và độ ẩm tấn công. Khả năng bay hơi nước trong nhà thường thấp hơn so với ngoài trời, vật liệu xây dựng ngậm nước và giữ kiềm lâu hơn, bay hơi chậm hơn, sơn lót càng phải mạnh mẽ hơn, che phủ tốt hơn mới có thể khiến cho lớp sơn phủ lên màu tươi sáng và bền lâu.

   Ngoài ra, sơn lót Sealer Pro còn có độ bám dính cao, liên kết chặt chẽ giữa bề mặt nền và lớp sơn phủ trang trí bên ngoài, không gây ra hiện tượng bong tróc, nhất là các bề mặt tường trát bột bả matit. Hàm lượng các chất VOC nhỏ hơn 30g/L và độ phủ tuyệt vời đạt tới 12m2/lít/lớp khiến cho Sealer Pro trở thành dòng sơn lót kháng kiềm được rất nhiều khách hàng của SUNPRO paint tin dùng.

Sơn lót kháng kiềm ngoại thất đặc biệt Utra Primer

   Sơn lót kháng kiềm ngoại thất đặc biệt UTRA PRIMER được sản xuất theo quy trình siêu đặc biệt, thể hiện đầy đủ những tính năng cần có của dòng sơn ngoại thất và càng có nhiều vượt trội với công nghệ Nano tiên tiến, kỹ thuật nhiệt đới hóa cho phù hợp với khí hậu Việt Nam.

qc_sunpro_2

   Utra Primer cũng thuộc hệ sơn gốc nước an toàn, có khả năng tăng độ bám dính giữa bề mặt tường và lớp sơn hoàn thiện bên ngoài (sơn phủ trang trí, sơn chống thấm pha màu hay sơn chống thấm trộn xi măng). Tường ngoại thất sẽ mạnh mẽ chống lại sự kiềm hóa màng sơn, không bị bong tróc, phấn hóa, muối hóa hay loang màu, có thể gìn giữ lên tới 10-15 năm. Sức mạnh này đến từ công nghệ Nano ưu việt.

   Oxit titan dạng Nano có thể ngăn cản tia tử ngoại có trong ánh nắng mặt trời, tăng thêm độ cứng, độ bền và ổn định của màng sơn. Từ đó, các tác nhân như nắng, gió, mưa khó có thể tác động vào tường. Ngoài ra hạt Nano còn giúp màu sơn ổn định, sáng hơn, tươi hơn và giữ được lâu hơn. Nhiều video thử nghiệm về vật liệu Nano cũng dễ dàng cho ta thấy công nghệ này chống nước, chống bám bẩn, chống thấm cực kỳ hiệu quả, bề mặt sơn dễ lau chùi, tẩy rửa. Các vi khuẩn như trực khuẩn đại tràng, cầu khuẩn bị diệt tới 99,9%, thời gian kháng khuẩn tới 5 năm. Toàn bộ 3 yêu cầu thiết yếu của sơn lót đều được đáp ứng theo cách vượt trội và tuyệt vời!

   Sơn lót kháng kiềm ngoại thất Utra Primer có thể thi công trên cả bề mặt ngoại hay nội thất (nhưng ngược lại với sơn nội thất ra ngoại thất thì không nên), trên bê tông, tương mới xây hoặc đã cũ cần xây lại, tường thạch cao có độ mấp mô phản quang không đều, tường vữa, xi măng cứng hay tấm vật liệu a-mi-ăng. Độ phủ lý thuyết của sơn đạt 12-14m2/lít/lớp, siêu tiết kiệm.

 

   Quý khách hàng hãy luôn nhớ rằng, tuyệt đối không thể bỏ qua lớp sơn lót, đặc biệt là cho tường mới. Không sơn lót sẽ khiến lượng sơn phủ cần dùng nhiều hơn (trong khi sơn lót rẻ hơn sơn phủ), độ lên màu kém hơn và dễ dàng bị hư hỏng, nấm mốc và bong tróc. Lựa chọn sơn lót kháng kiềm nội ngoại thất cao cấp của SUNPRO sẽ là quyết định đúng đắn, là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!