SƠN CHỐNG THẤM TRỘN XI MĂNG CAO CẤP WATER PROOF- THỬ THÁCH VỚI NƯỚC

Bạn có biết tại sơn SUNPRO, tên của mỗi dòng sơn đều có ý nghĩa riêng biệt? Water Proof- Thử thách với nước, chính là cái tên thể hiện rõ ràng và mạnh mẽ nhất cho tính năng vượt trội mà sơn chống thấm trộn xi măng cao cấp thuộc dòng sơn SUNPRO NANO có thể đem đến cho ngôi nhà của bạn.

Khi nào nên sử dụng sơn chống thấm trộn xi măng?

Sự ra đời của dòng sơn chống thấm pha màu đã thay đổi một phần quan niệm về sơn chống thấm. Sơn có pha màu có thể tiết kiệm được lượt sơn phủ, cung cấp hệ màu rực rỡ, bền đẹp thay vì màu sơn xám xịt hoặc trắng xóa đơn giản nhàm chán của sơn pha xi măng. Tuy nhiên, không vì thế mà sơn chống thấm trộn xi măng bị thụt lùi và bỏ quên, bởi nó vẫn phù hợp và phát huy được tính năng của mình trong rất nhiều trường hợp, như chống thấm trần (cả mặt trong và mặt ngoài trời), chống thấm trong nhà tắm, bể chứa, bể bơi... Nhiều trường hợp không chống thấm sân thượng, vội vã xây và bố trí chậu hoa, tiểu cảnh hay sử dụng sân thượng làm nơi trồng rau củ thực phẩm sạch khiến cho chỉ một thời gian ngắn, trần bị ngấm nước và bong tróc, ẩm ướt xuống trần dưới. Sử dụng chống thấm trộn xi măng tại những hạng mục này là hợp lý vì khả năng kháng nước cao, không cần màu sắc nhiều.


Tại SUNPRO paint, chúng tôi phát triển cả 2 dòng sơn cao cấp là sơn chống thấm pha màu Aqua Seal và sơn chống thấm trộn xi măng Water Proof. Bạn có thể tham khảo chi tiết về AQUA SEAL tại đây. Còn bây giờ, hãy cùng tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm WATER PROOF nhé!

Sơn chống thấm trộn xi măng cao cấp Water Proof của Sơn SUNPRO

Đây là dòng sơn chống thấm pha xi măng ở dạng nhũ tương cao cấp, với gốc nhựa polymer và bột khoáng. Sau khi trộn với xi măng và nước theo tỉ lệ chuẩn 1:1:0,5 sẽ cho ra hỗn hợp chống thấm cực kỳ hiệu quả, thi công dễ dàng trên các bề mặt bê tông và xi măng.

91

Với công nghệ tiên tiến của CHLB Đức cùng kỹ thuật Nano hiện đại, sản phẩm sơn chống thấm Water Proof được trang bị tính năng “màng liên kết vượt trội”, tạo ra bề mặt hoàn thiện phẳng mịn, nhẵn nhụi, cứng và siêu bền chắc, kháng nước 100%, ngăm chặn ngấm nước dưới mọi điều kiện. Nếu được thi công đúng cách, quá trình ninh kết tạo màng hoàn hảo thì công trình của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn, tuổi thọ lên tới 10-20 năm. Lớp sơn chống thấm trộn xi măng cũng bền bỉ dưới lực mài mòn của nước mưa rơi va đập, chịu được úng ngập trong thời gian dài. Công nghệ Nano giúp bề mặt giảm thiểu bị bám bẩn, giảm nấm mốc sinh sôi.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên chống thấm cả mặt ngoài và mặt trong của bức tường. Sau khi hoàn thiện, bạn có thể an tâm với nhà tắm ẩm thấp nhưng không hề bị loang lổ ngấm nước và nấm mốc, không sợ bể nước, bể bơi bị nứt và rò rỉ, đồng thời thoải mái bố trí cây xanh, tiểu cảnh hay trồng rau trên sân thượng với những tấm drain cell tạo khoảng cách giữa lớp đất trồng và mặt sân thượng.

Chống thấm- Ngay và đúng cách

Chống thấm là công đoạn phải thực hiện ngay từ đầu, vì để đến khi xảy ra hiện tượng ngấm nước, bong tróc loang lổ thì chi phí sửa chữa sẽ đội lên rất nhiều, chưa kể đến việc phải bỏ thời gian ra dọn dẹp, di chuyển đồ đạc để thi công, kiểm nghiệm. Nếu bạn mới xây nhà? Hãy chống thấm ngay cho nó. Nếu bạn muốn bổ sung các hạng mục có thể đe dọa đến khả năng chống thấm của ngôi nhà? Hãy đánh giá sức chịu đựng của lớp chống thấm và gia cố, sửa chữa ngay.

son-chong-tham-tron-xi-mang-water-proof-3

Xử lý chống thấm cần có thợ chuyên nghiệp, đảm bảo lớp chống thấm có độ đồng đều và hợp lý nhất, vừa tiết kiệm vừa phát huy khả năng toàn diện. Hãy cùng tham khảo các pha sơn chống thấm trộn xi măng Water Proof đúng cách nhé. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị bề mặt thi công sơn thật kỹ càng, làm vệ sinh, mài phẳng mịn, trám các vết nứt nhỏ, khe hở. Sau đó, pha trộn hỗn hợp sơn chống thấm trộn xi măng đúng tỷ lệ 1:1:0,5 như đã nói ở trên. Nếu bạn pha với xi măng xám, màu hỗn hợp sẽ là màu xám, nếu là xi măng trắng thì sẽ ra màu trắng. Sơn chống thấm trộn xi măng cũng cần lăn 2 lớp. Bạn lăn kỹ từ trên xuống dưới, đợi lớp sơn cũ khô được 50% thì tiếp tục lăn lần 2.

Cần lưu ý khi sơn chống thấm:

  • Hãy trộn xi măng với nước trước sau đó mới đổ sơn vào khuấy đều, chờ 3 phút cho hỗn hợp đồng nhất, không bị vón cục.
  • Hỗn hợp sơn đã được pha trộn phải dùng hết trong ngày, không để qua đêm vì sẽ bị vón cục, khả năng chống thấm giảm sút không được đảm bảo.

Chúc cho quý khách hoàn thiện công trình nhanh chóng, chất lượng và an toàn. Đặc biệt đồng hành với bạn là sản phẩm sơn chống thấm trộn xi măng cao cấp WATER PROOF của sơn SUNPRO Tuyên bố thử thách với nước!